Xổ số Siêu Tốc

Xsmnthu Bay Vị dưa chuột lạnh, nhiều người đã sai trong bước đầu tiên. Kỹ thuật mách bảo bạn rằng nó rất giòn, ngon và ngon.

Cập Nhật:2022-06-12 10:40    Lượt Xem:66

Xsmnthu Bay Vị dưa chuột lạnh, nhiều người đã sai trong bước đầu tiên. Kỹ thuật mách bảo bạn rằng nó rất giòn, ngon và ngon.

Sốt rét, rất nhiều người sai trong bước đầu tiên. Kỹ thuật mách bảo bạn rằng nó rất giòn, ngon và ngon. Mặc dù dưa leo lạnh rất phổ biến, nhiều người không thể làm ngon được. hoặc là không ngon hoặc là có nhiều nước quá trong dưa leo. Thực t ế, trái dưa leo lạnh này trông rất đơn giản. để làm tốt, bạn cần phải làm vài thủ đoạn. trái dưa leo lạnh cần được luộc trong nồi trước. Món dưa chuột lạnh là cách đơn giản nhất. Bạn có thể ăn khi hòa vào đó. Khi thời tiết nóng, bạn có thể trộn một đĩa lạnh. Nó luôn làm cho vị ngon miệng của mọi người mở rộng. hôm nay, tôi s ẽ chia sẻ với các bạn phương pháp đúng đắn của trái dưa chuột lạnh này. Vị dưa leo nguội đã được chuẩn bị là giòn và mới mẻ, ngon và ngon lành. đầu tư: dưa chuộtXsmnthu Bay, muốiXsmnthu Bay, đường, tỏi băm, ớt đen, dầu ăn được, bơ độc, đậu nành, giấm tươi, giấm khô, giấm, dầu vừng, hạt dẻ, bơ, hạt dẻ, bơ, dầu hạt dẻ, dầu hạt dẻ, dầu hạt dẻ, dầu, ớt Hãy chuẩn bị vài quả dưa leo tươi và làm sạch chúng. cắt hai đầu dưa leo, và sau đó đập những quả dưa leo lên lưng với một con dao để bẻ chúng. Không cần đập nát quá. Sau đó cắt dưa leo qua những khúc nhỏ và đặt chúng vào chậu. Đánh đập những quả dưa chuột với con dao thì dễ nếm và ngon hơn là cắt chúng bằng dao. Dừng lại! Dừng lại! Tiếp theo, ướp dưa chuột và cho một muỗng đầy muối vào nồi. Để không làm cho dưa leo khô vị của họ, hãy thêm một muỗng nhỏ đường vào nồi và trộn đều. Những quả dưa leo làm theo cách này có vị ngon hơn và sẽ không héo. Trộn chúng ngon và đặt sang một bên ít phút. Dừng lại! Dừng lại! Để làm dưa chuột lạnh, bạn cần phải có tỏi. Đầu tiên làm thẳng tỏi, thái tỏi, sau đó thái tỏi băm. bỏ tỏi băm vào một bát chờ sẵn. Rửa ớt đỏ, cắt ớt thành từng mảnh và bỏ vào bát. Sau đó đốt ít dầu nóng và đổ vào tỏi băm, thêm một ít nếp gấp, thêm đậu nành vào vị trí, thêm ít dầu vừng và một chút giấm, sau đó thêm hai xu dầu và tiêu để trộn thêm ớt. Dừng lại! Dừng lại! Tiếp theo, bỏ ít đậu phộng chiên vào nồi, và sau đó đổ nước ép trộn vào nồi để khuấy cho tốt. bỏ nó lên đĩa và bạn có thể ăn nó. Dừng lại! Dừng lại! Vị dưa leo nguội đã sẵn sàng. trái dưa chuột này giòn và ngon. Nó cũng chứa ít đậu phộng chiên. Vị của nó ngon và ngon nữa. Nó là món khai vị rất ngon. Description