Kqxs Lạng Sơn

Soi Cau Lo De Mien Bac Chinh Xac Nếu ngọc bích không trong suốt, thì đừng vứt đi, có lẽ các phương pháp này có thể cải tiến được.

Cập Nhật:2022-06-08 08:57    Lượt Xem:165

Soi Cau Lo De Mien Bac Chinh Xac Nếu ngọc bích không trong suốt, thì đừng vứt đi, có lẽ các phương pháp này có thể cải tiến được.

chúng ta đều biết rằng khi đánh giá giá giá giá của trang sức ngọc lục bảo, mọi người thích phân tích giống loài, nước và độ trong suốt. Do đó, rất quan trọng để biết mức độ trong suốt của nước, họa tiết và ngọc. Tuy nhiên, nếu một trong số chúng không tốt, nó cũng có tác động lên to àn bộ. Nó kiểu nhưSoi Cau Lo De Mien Bac Chinh Xac, nếu như những thứ trang sức không được hiểu, nước và ánh sáng của họ sẽ không được cao, vì thế chúng ta phải chọn một sự kết hợp rất tốt của họ khi mua, nhưng anh biết chứ? Trên thực tế, có một s ố cách để cải thiện sự trong suốt của loại trang sức này. Sự trong suốt của hòn đá nguyên bản tương đương với khả năng than sáng. Dễ dàng chuyển ánh sáng xuống đáy để soi sáng mặt đất. Nếu nó là một đồ trang trí dày và bên trong nó rắn, ánh sáng sẽ được khúc xạ t ới những nơi khác khi nó đi qua bề mặt, để chúng t a không thể thấy bóng của nó. Sự trong suốt của ngọc bích là cùng một, Nếu bề mặt nối và băng dính được xử lý trong quá trình làm việc, thì sự trong suốt của nó có thể được cải thiện. Ví dụ, nếu thân thể được chạm mỏng, thì vùng bị chìm trên lưng có thể mở rộng khu vực tiếp nhận ánh sáng và hấp thụ nhiều ánh sáng. Đó cũng là lý do cựu nhân dân thường đề nghị bạn chọn ngọc dày hơn. It is also because thin jade can improve their light truyền thông qua phương pháp này, that is, improve their water head effect. Nói ra nó, ra ngoài, có nhiều thứ được khắp nơi như Quan Âm hay Kim Phật (maitreya Đức Phật), trái hay đầu và lòng thường được tốt rất mỏng. Đó là lý do. Nếu màu tối hơn, hiệu ứng tín hiệu ánh sáng của vị trí này sẽ không rõ ràng. Có vẻ như ánh sáng không thể chạm tới đáy. Vào lúc này, thợ thủ công sẽ khai quật phần tối của họ để tăng cường tín hiệu ánh sáng. Nó vẫn còn rất nhiều bí ẩn trong cái này. Bước quan trọng nhất là đổi lửa. Nhiều mạng thổ không thể thấy được chính trạng của họ khi họ đang ở một thứ tốt mạng thô, nhưng sau khi xỉnh chúng, họ thay đổi vào một động tống tống, cũng cũng cũng rất rất quan trọng tạng rất Cấu trúc giống như một tấm gương, nó sẽ làm cho độ khéo léo của ngọc bích tăng, làm cho nó thu thập tốt hơn ánh sáng bên ngoài, và làm cho dễ chịu nội bộ hơn. Description